MARC காட்சி

Back
சிதம்பரம் பச்சகந்தையர்மடம் ஸ்ரீ சென்னமல்லையர் அருளிச்செய்த சிவசிவ வெண்பா, திருவாடுதுறை ஸ்ரீ சிவஞான சுவாமிகள் அருளிச்செய்த சோமேசர் முதுமொழி வெண்பா, சிதம்பரம் ஈசானியமடம் ஸ்ரீ இராமலிங்க சுவாமிகள் அருளிச்செய்த முருகேசர் முதுநெறிவெண்பா. : (மேற்படி நூல்கள் ஒவ்வொன்றிலும் வரும் திருக்குறள் அதிகார அட்டவணையுடன்)
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சென்னமல்லையர் - ceṉṉamallaiyar
245 : _ _ |a சிதம்பரம் பச்சகந்தையர்மடம் ஸ்ரீ சென்னமல்லையர் அருளிச்செய்த சிவசிவ வெண்பா, திருவாடுதுறை ஸ்ரீ சிவஞான சுவாமிகள் அருளிச்செய்த சோமேசர் முதுமொழி வெண்பா, சிதம்பரம் ஈசானியமடம் ஸ்ரீ இராமலிங்க சுவாமிகள் அருளிச்செய்த முருகேசர் முதுநெறிவெண்பா. - citamparam paccakantaiyarmaṭam sri ceṉṉamallaiyar aruḷicceyta civaciva veṇpā, tiruvāṭutuṟai sri civañāṉa cuvāmikaḷ aruḷicceyta cōmēcar mutumoḻi veṇpā, citamparam īcāṉiyamaṭam sri irāmaliṅka cuvāmikaḷ aruḷicceyta murukēcar mutuneṟiveṇpā. |b1 (மேற்படி நூல்கள் ஒவ்வொன்றிலும் வரும் திருக்குறள் அதிகார அட்டவணையுடன்)
260 : _ _ |a சென்னை |b மதராஸ் ரிப்பன் அச்சியந்திரசாலை |c 1920
300 : _ _ |a 22, 50, 31 p.
546 : _ _ |a In Tamil
600 : _ _ |a சிவஞான சுவாமிகள், திருவாவடுதுறை
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0044859
barcode : TVA_BOK_0044859
book category : பேழை
cover :
book :